เดอะเลคห้วยใหญ่

โครงการ เดอะเลคห้วยใหญ่
ที่ตั้ง ห้วยใหญ่,บางละมุง,ชลบุรี,ประเทศไทย
ปี 2565
ค่าธรรมเนียมในการจอง 50,000 (ค่าธรรมเนียมนี้จะหักจากราคาซื้อ)
ราคา เริ่มต้นที่ ​ 6.8 ล้านบาท บนพื้นที่ 72 ตร.ว.​

เดอะเลคห้วยใหญ่เป็นโครงการที่ได้รับการพลิกโฉมใหม่จาก deehiy ที่ตอบโจทย์สำหรับคนเลี้ยงสัตว์โดยเฉพาะและมอบความสะดวกสบายให้กับชีวิตได้อย่างลงตัว โดยตัวบ้านแต่ละหลังจะตั้งอยู่ภายในโครงการเดอะเลคห้วยใหญ่เป็นหมู่บ้านที่มีการแบ่งสัดส่วนกันอย่างชัดเจนอยู่ในพื้นที่เดียวกัน ซึ่งบ้านของเรานั้นจะตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบร่มรื่นที่อยู่ฝั่งทางด้านมุมของโครงการ

บ้านทุกหลังภายในโครงการได้มีการพัฒนารูปแบบใหม่ด้วยคุณภาพมาตรฐานจากยุโรป เช่น หน้าต่างขนาดใหญ่ที่มีความสูงกว่า 3 เมตรสามารถรับแสงแดดยามเช้าได้อย่างเต็มที่เข้าไปในบ้าน, ครัวสไตล์ยุโรปที่ทำให้คุณมองว่าการทำอาหารนั้นเป็นเรื่องสนุก, สุขภัณฑ์ที่นำเข้าจากต่างประเทศด้วยวัสดุคุณภาพที่ดีที่สุดที่มีความทนทานและให้ความสะดวกสบายต่อการใช้งาน, เครื่องปรับอากาศท่อลมแบบฝังฝ้าเพดานภายในที่ให้ความรู้สึกหรูหราและรูปทรงไร้ที่ติอย่างมีระดับ, เครื่องทำน้ำอุ่นระบบพลังงานแสงอาทิตย์ที่จะทำให้คุณประหยัดค่าไฟได้มากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแค่นั้น บ้านทุกหลังสามารถซื้อได้โดยมีเฟอร์นิเจอร์หรือไม่มีเฟอร์นิเจอร์ก็ได้ และสามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์ได้เป็นบางชิ้นตามความต้องการ

บ้านมาโคร เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีพื้นที่ขนาดกระทัดรัดเพียง 72 ตารางวา และพื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร และบ้านบางหลังนั้นจะมาพร้อมกับพื้นที่ของบ้านที่มีขนาดใหญ่กว่าและจุดเด่นของบ้านคือสระว่ายน้ำที่ได้มาตรฐานรวมถึงสวนสวยสไตล์ทรอปิคอลรอบบ้านอีกด้วย ลักษณะของบ้านมาโครทุกหลังนั้นจะประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ ในส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องครัวเป็นแบบเปิดที่ได้มีการออกแบบสไตล์ร่วมสมัย

คุณสามารถปรับเปลี่ยนหรือออกแบบได้ตามความต้องการ

ผู้ซื้อสามารถมีตัวเลือกในการปรับเปลี่ยนรายละเอียดภายในบ้านได้อย่างหลากหลายตามสไตล์ที่ต้องการ โดยการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมที่สามารถทำได้นั้นมีดังต่อไปดังนี้:

 • สามารถเลือกสีในการตกแต่งชุดครัวได้กว่า 16 สี
 • สามารถเลือกท๊อปเคาน์เตอร์ของครัวได้ 4 สี
 • สามารถเลือกกระเบื้องปูพื้นของ คอตโต้ ได้ 3 สี
 • สามารถเลือกกระเบื้องห้องน้ำที่เป็นแนวเดียวกัน
 • สามารถปรับเปลี่ยนสีภายในบ้านได้
 • สามารถปรับเปลี่ยนสีของผ้าม่านที่ได้คุณภาพมาตรฐานเดียวกัน
 • สีของกระเบื้องสระว่ายน้ำ (หากต้องการปรับเปลี่ยน) ใช้วัสดุคุณภาพมาตรฐานเดียวกัน

นอกจากจะมีการปรับเปลี่ยนหรือตกแต่งที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแล้วเรายังให้การช่วยเหลือ และมอบตัวเลือกเสริมในการอัพเกรดบ้านด้วยการตกแต่งได้ตามใจชอบตามที่คุณต้องการ

รายละเอียดในการซ่อมแซม

ระบบท่อประปา,การดูแลจากทีมงานช่างที่มีประสบการณ์และใส่ใจในรายละเอียดในการออกแบบพวกเราให้ความมั่นใจว่าคุณจะได้รับการบริการด้วยผลงานที่มีคุณภาพและเป็นมืออาชีพ

ลักษณะตัวบ้านได้มอบความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพักด้วยประตูหน้าบ้านขนาดใหญ่ที่ทำจากไม้โอ๊คธรรมชาติเมื่อคุณเปิดประตูเข้าไปในบ้านแล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสไตล์การตกแต่งและการออกแบบที่หรูหราอย่างมีสไตล์

ซึ่งนั่นหมายความว่า เมื่อคุณได้เปิดประตูเข้าไปในบ้านนั้นจะพบกับแอร์ฝังฝ้าภายในเพดานและคอมเพรสเซอร์ที่ได้ทำการติดตั้งอยู่หลังบ้าน นอกจากนี้ระบบการทำความเย็นจะเชื่อมต่อโดยตรงกับท่อที่ได้มีการฝังเข้าไปในผนังภายในที่คุณไม่สามารถมองเห็นได้

การควบคุมของระบบน้ำและระบบไฟ จะติดตั้งอยู่บริเวณหลังบ้านที่ให้เป็นหน่วยควบคุมการการเปิด-ปิดเดียวที่จะส่งพลังงานเข้าสู่ภายในบ้านได้

ระบบอินเตอร์เน็ต (เครื่องบูสเตอร์) จะติดตั้งอยู่ภายในฝ้าฝั่งด้านบนประตูทางเข้าของทุกๆห้องและในส่วนของครัวยังคุณยังสามารถติดตั้งเครื่องล้างจานที่อยู่ใต้อ่างล้างจานได้

บริเวณพื้นที่ใกล้เคียง

โครงการเดอะเลคสามารถเดินทางไปยังถนนสุขุมวิทเพียงไม่กี่นาที และยังเป็นพื้นที่ที่เงียบสงบท่ีตั้งอยู่ใจกลางเมืองและสถานที่ที่สำคัญอยู่ใกล้เคียงและเดินทางสะดวกรวดเร็วเช่น โรงพยาบาล,โรงเรียน,ร้านขายของชำ,ร้านขายยารวมถึงตลาดชุมชนอีกด้วย

ระยะทาง

 • โรงพยาบาลจอมเทียน 7.3 กิโลเมตร
 • ร้านสะดวกซื้อ เทสโก้ 70 เมตร
 • ซุปเปอร์มาเกต เทสโก้ 6.7 กิโลเมตร
 • มอเตอร์เวย์ทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 7.5 เมตร
 • ร้านอาหารเมย์พัทยา – 9 กิโลเมตร
 • โรงเรียนนานาชาติธาราพัฒนา 8.6 กิโลเมตร
 • ร้านอาหารและคาฟ่ Cave Beach Club 4 กิโลเมตร
map_montage_2

เดอะเลคห้วยให

ห้องนอน : 3
ห้องน้ำ : 2
พื้นที่ใช้สอย : 122 ตร.ม.
พื้นที่แปลง : 72 ตรว. (288 ตร.ม.)
จำนวนบ้าน : 50
ราคา : เริ่มต้นที่ 6,800,000 บาท

ช่องทางในการติตด่อเรา

อีเมล์: buy@deehiy.com

เบอร์โทรศัพท์ : (+66) 33 641 840

มือถือ : (+66) 63 143 1666

ที่อยู่ : 315/74 ถ.เทพประสิทธิ์ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150

ช่องทางในการติตด่อเรา